Đăng kí Giao lưu thiền và sức khoẻ – K50

Khoá thiền Giao lưu chủ đề Thiền & Sức khoẻ ngày 07/04/2024

  • Tổ đình Vĩnh Nghiêm – Chùa Long Hưng mang trên mình một sứ mệnh cao cả “Chân thiện, Từ bi, Lan truyền chánh Pháp”.
  • Rừng Thiền Vạn Xuân tại xã Tiên Phong, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên – quê hương của vua Lý Nam Đế, vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử dân tộc Việt Nam, đồng thời đây là dự án rất ý nghĩa chùa Long Hưng được giao với diện tích 9,9 hecta. Trong tương lai không xa, Rừng thiền Vạn Xuân là nơi Phật tử bốn phương nói chung và miền Bắc nói riêng có thể đến tu học, là nơi các vị Cao Tăng Giảng Sư và trong và ngoài nước thuộc các pháp môn đến giảng dạy và hoằng dương Chính Pháp.
   “Phật pháp trường tồn do Tăng già hoằng hóa. Thiền môn hưng thịnh do đàn việt phát tâm”. Với mong ước giải phóng mặt bằng và sớm khởi công xây dựng Rừng thiền Vạn Xuân, chùa Long Hưng tổ chức lễ hội Buffet chay và ca nhạc như một sự kiện để quý anh/chị về chùa thưởng thức hơn 100 món chay hấp dẫn từ 30 nhà hàng và chung tay cùng chùa Long Hưng xây dựng Rừng viện Vạn Xuân.
   Để ủng hộ sự kiện trên cùng ngày sẽ có buổi giao lưu với chủ đề Thiền và sức khỏe do thầy Tuệ Từ chia sẻ để đại chúng thấy được lợi lạc của việc hành thiền và giá trị lớn lao khi có 1 trung tâm thiền đủ rộng cho đại chúng khắp nơi về tu tập.

Trân trọng kính mời Quý thiền sinh đến tham dự.

     • Thời gian: 8:00 – 19:00, ngày 07/04/2024
     • Địa điểm: Chùa Long Hưng, thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Rừng Thiền Vạn Xuân sẽ mang lại lợi lạc lớn cho công cuộc bảo tồn và xây dựng các giá trị tâm linh tốt đẹp của dân tộc, nơi xiển dương Chính Pháp của Đức Phật đến muôn thế hệ sau. Trân trọng cảm ơn và chào đón Quý anh/chị!