dang ky khoa thien K52

 • Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả mọi người trên 21 tuổi và những ai có mong muốn học và thực hành thiền (không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng).
 • Địa điểm: Hưng yên. 
 • Thời gian khóa tu thiền 10 ngày: Từ 09h00 ngày 26/04/2024 đến 16h00 ngày 05/05/2024.
 • Thiền sinh sẽ hành thiền, ăn, ở, ngủ, nghỉ tại Hưng Yên điện thoại sẽ được BTC giữ hộ.
 • Thiền sinh phải tịnh khẩu hoàn toàn trong suốt khóa thiền, không sử dụng điện thoại, không cử hành các lễ nghi tôn giáo trong suốt khóa thiền.
 • Chi phí tham gia: TUỲ TÂM ĐÓNG GÓP

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ THAM GIA KHOÁ THIỀN K52 – KHÓA THIỀN VIPASSANA – TỨ NIỆM XỨ:

 • Bước 1: Điền thông tin vào form đăng kí bên dưới (vui lòng kéo xuống dưới để tìm form đăng kí).
 • Bước 2: Tham gia nhóm Zalo – NHÓM THIỀN VIPASSANA K52 OFFLINE: https://zalo.me/g/smidmh072

Lưu ý: Bắt buộc tham gia nhóm khi đã đăng ký ghi danh, vui lòng theo dõi nhóm để nhận được mọi thông tin từ Ban Tổ Chức.

 • Bước 3: Kiểm tra email cá nhân của quý vị xem đã nhận được mail xác nhận đăng ký thành công từ Ban Tổ Chức hay chưa.

================================================

TRONG 10 NGÀY HÀNH THIỀN QUÝ VỊ SẼ ĐƯỢC TRAO TRUYỀN KỸ NĂNG

 1. Học kỹ thuật hành thiền định, làm tan biến các  tư tưởng độc hại – giảm thiểu căng thẳng – cải thiện sự tập trung – cải thiện giấc ngủ.
 2. Luyện tập tánh kham nhẫn: phát triển sức chịu đựng – sự nhẫn nại để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.
 3. Học diệu pháp: bản đồ tâm linh đưa chúng ta về niết bàn – học cách phân biệt yếu tố tinh thần và yếu tố vật chất – tiêu diệt các tâm bất thiện và phát triển tâm thiện bằng cách hành thiền.
 4. Cải thiện sự khỏe: cách lập trình lại não bộ và hệ thần kinh – thiền Vipassana não bộ chữa lành bệnh tật như thế nào.
 5. Khám phá con người thật của chính mình – ta là ai – ta từ đâu đến và ta sẽ đi về đâu?
 6. Sự luần hồi và tái sinh.
 7. Thế nào là hạnh phúc thật sự? Học kỹ năng sống hạnh phúc mọi lúc mọi nơi.
 8. Học cách thiền chia sẻ tâm từ, lòng yêu thương đến mọi chúng sinh, thực tập cách phát triển tình yêu thương đến vợ chồng, con cái ba mẹ, đồng nghiệp….
 9. Khai mở trí tuệ: sự hình thành của vũ trụ từ những con số. Kỉ nguyên số hóa – thời gian và sự sống được hình thành như thế nào?
 • HÃY ĐẾN và trải nghiệm môn thiền cổ xưa nguyên thủy Vipassana.
 • Vipassana là một kỹ thuật giúp các bạn làm chủ các tư tưởng, đối trị các cảm xúc “làm chủ cuộc đời” của mình để sống hài hòa với xã hội và gia đình
 • Thông qua việc thanh lọc tâm, Vipassana giúp bạn phát triển lòng yêu thương, có được một tâm quân bình và tỉnh lặng từ đó các tâm bệnh bị tiêu trừ.
 • Hàng chục ngàn thiền sinh đã tham gia khóa thiền Vipassana do đội nhóm của Thầy Tuệ Từ tổ chức và thoát khỏi khổ đau, SỐNG MỘT CUỘC SỐNG HÀI HÒA, BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC. Và họ cuối cùng đã tìm được câu trả lời cho chính mình.

Khi quý vị đọc được những lời tâm huyết này thì chúng ta đã có duyên tu hành với nhau từ nhiều đời, nhiều kiếp, không có gì là sự tình cờ.

Đây là cơ hội hi hữu để quý vị thay đổi vận mệnh của chính mình, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của quý vị, đừng bỏ lỡ.

Thầy gửi lời chúc phúc đến tất cả quý thiền sinh. Cầu mong cho quý vị luôn an vui ngay trong kiếp sống này và trong những kiếp tới.